Mercedes C200 giá bao nhiêu

Mercedes C200 giá bao nhiêu?  Mua Mercedes C200 trả góp ngân hàng lãi xuất thấp nhất là bao nhiêu? Chi phí đăng ký đăng kiểm hết bao nhiêu tiền? Có nên mua bảo hiểm xe cho xe Mercedes c200 không ? Giá bảo hiểm xe Mercedes khoảng bao nhiêu ? Là câu hỏi băn khoăn của rất nhiều người muốn sở hữu xe Mercedes C200.

 

Trong chuyên mục tư vấn hôm nay tôi sẽ giải đáp toàn bộ thắc mắc như Mercedes C200 giá bao nhiêu ?, các thủ tục trả góp, chương trình và ưu đãi cho khách hàng mua xe như sau: 

Giá xe Mercedes C200 mới tháng 11 bao nhiêu tiền ?

Mercedes C200 có giá: 1.479.000.000 VNĐ ( Một tỷ, bốn trăm bẩy mươi chín triệu Việt Nam đồng) Mức giá trên đã bao gồm VAT. Sản phẩm cung cấp bởi đại lý phân phối Mercedes Benz An Du theo tiêu chuẩn toàn cầu của Mercedes Benz, uy tín hàng đầu với 22 năm đồng hành cùng khách hàng. Đặc biệt Mercedes C200 được bảo hành chính hãng 02 năm không giới hạn kilomet. Nên Khách hàng sẽ cảm thấy hoàn toàn yên tâm trong suốt quá trình sử dụng xe.

Mercedes C200 trả góp giá bao nhiêu ?

Mua xe Mercedes C200 2017 phải trả góp bao nhiêu tiền ?

Ngoài ra để hỗ trợ khách hàng mua xe Mercedes C200  trả góp. Chúng tôi đã liên kết với ngân hàng uy tín hàng đầu . Mức vay tối đa lên tới 80% giá trị xe ( Giá niêm yết 1,489.000.000 ) phần còn lại 20% là tiền đối ứng trả trước. Tài sản đảm bảo là chính xe Meredes mà Khách hàng sắp mua ( không cần thế chấp tài sản khác ). Khách hàng sẽ được hưởng lãi suất cho vay cạnh tranh, Với khách hàng mua từ 2 xe trở lên tỷ lệ cho vay có thể lên đến 90%.

 • Thời hạn cho vay: lên đến 84 tháng Khách hàng có 02 lựa chọn gói vay trả góp mua xe như sau:

Lựa chọn 1:

 • Năm đầu tiên 4,90% lãi suất năm
 • Từ năm thứ 2 áp dụng lãi suất tiết kiệm 24 tháng cuối kỳ + 3,0% (hiện tại là 10.5%)
 • Phí trả nợ trước hạn cho khách hàng: Năm đầu: 1,50%; Năm hai: 1,0%; sau 3 năm: Không phạt.

Lựa chọn 2:

 •  02 năm đầu tiên 7,50% lãi suất năm
 • Từ năm thứ 3 áp dụng lãi suất tiết kiệm 13 tháng cuối kỳ + 3,0% (hiện tại là 10,5%)
 •  Phí trả nợ trước hạn cho khách hàng: Không

Mức phí Chiến dịch

 • Năm đầu tiên 4,9% 02 năm đầu tiên 7,5%
 • 2,01% (không gồm VAT) 1,94% (không gồm VAT)
 • Thời hạn Chiến dịch:

o Từ ngày 01/11/2017 đến 30/11/2017 (dựa trên thời điểm Hóa đơn mua)

Về thủ tục mua xe Mercedes trả góp xe cần có

Thủ tục mua xe Mercedes C200 trả góp thường có 2 phần giấy tờ chính: Nhóm giấy tờ nhân thân và nhóm giấy tờ chứng mình tài chính, qua đó ngân hàng có thể thẩm định và đưa ra mức cho vay phù hợp với khả năng chi trả trong tương lai của người mua. Kể cả khi người mua thế chấp tài sản khác như nhà cửa hay chính chiếc xe đã mua thì mức vay trả góp cũng khó vượt mức 70% giá trị xe, thời hạn trả tối đa thường 5 năm (60 tháng).

Bên cạnh khoản phí mua xe, người mua còn phải cân nhắc các chi phí khác để thực sự sở hữu được chiếc xe. Các loại phí khác bao gồm: Phí đăng ký xe, chi phí thuế trước bạ, phí đăng kiểm, bảo hiểm xe, phí bảo hiểm với khoản vay ngân hàng cùng một số phí khác tùy theo quy định của ngân hàng cùng tổng giá trị xe. Ngoài ra, khi lựa chọn hình thức vay, người mua cũng cần quan tâm đến chi phí cho xe trong thời gian sử dụng như: phí bảo trì đường bộ, phí bảo dưỡng, phí trông gửi xe hàng tháng… để đảm bảo có đủ điều kiện tài chính chi trả nợ và lãi suất.

 • Phương thức trả góp linh hoạt theo dư nợ giảm dần.
 • Lãi suất cho vay hiện tại đang rất thấp ( chỉ từ 8,2% 1 năm )
 • Về thủ tục mua xe cũng rất nhanh gọn chị chỉ cần chuẩn bị các giấy tờ sau
 • Photo giấy chứng minh thư, hộ khẩu của người vay và vợ/chồng
 • Photo giấy đăng ký kết hôn (đối với khách hàng đã có gia đình)
 • Photo giấy chứng nhận độc thân (khách hàng chưa có gia đình)
 • Giấy tờ chứng minh nguồn thu nhập ( từ lương, hoặc kinh doanh

Về kinh nghiệm mua xe Mercedes Benz C200 trả góp

 • Nên cẩn thận đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng với ngân hàng, đặc biệt chú ý phần lãi suất, thời gian thay đổi lãi và đặc biệt công thức tính lãi suất khi thay đổi, thông thường các ngân hàng hay để chung chung là: lãi suất thay đổi 3 tháng/lần theo thông báo của ngân hàng trong từng thời kỳ.
 • Cẩn tắc vô ưu tốt nhất nên để; “lãi suất thay đổi 3 tháng/lần theo công thức: lãi suất tiết kiệm trả sau 12 tháng theo công bố của ngân hàng tại thời điểm thay đổi + biến đổi nhất định. Các quy định phạt khi trả trước, trả chậm, chỗ nào chưa hiểu cần yêu cầu ngân hàng giải thích rõ để thay đổi hoặc đàm phán lại.
 • Chú ý các loại thuế, phí mà ngân hàng đưa ra, để ý việc ngân hàng sẽ giải ngân theo giấy hẹn hay theo đăng ký gốc của xe.
  Việc tìm những ngân hàng có thế mạnh trong việc cho vay trả góp mua xe ôtô (thủ tục giải quyết chuyên nghiệp và nhanh gọn hơn, lượng vay lớn, lãi suất ưu đãi hơn cũng vô cùng quan trọng). Việc này thì Khách hàng hãy để Mercedes An Du lựa chọn giúp Khách hàng ngân hàng uy tín nhất.
 • Cần lưu ý nguồn thu nhập hàng tháng ổn định của bản thân để chọn hình thức vay trả góp cho phù hợp. Nếu có thể, không nên vay với tỷ lệ quá lớn trên tổng giá trị chiếc xe mong muốn sở hữu. Kèm theo đó là hàng tháng nên chủ động dành ra số tiền nhất định cộng với phần dự phòng khi lãi suất tăng để trả cho ngân hàng đúng hẹn, việc này không những tránh bị phạt trả chậm mà còn góp phần tạo “hồ sơ sạch đẹp” cho những lần vay sau (nếu có).

Giá Mercedes C200 khuyến mại tháng 11 bao nhiêu ?

Đặc biệt để tri ân khách hàng Mercedes An Du có chương trình KHUYẾN MẠI ĐẶC BIỆT ưu đãi về giá tại các thời điểm. Thêm vào đó là chương trình TẶNG 01 NĂM BẢO HIỂM , 01 NĂM BẢO DƯỠNG, TẶNG THÊM 01 NĂM BẢO HÀNH )

Chi phí đăng ký, đăng kiểm của xe Mercedes c200 giá bao nhiêu ?

Theo quy định của nhà nước Khách hàng sẽ phải nộp các chi phí sau

 • Nộp thuế trước bạ tại HN : 12% / giá niêm yết.
 • Tiền biển: 20 triệu
 • Tiền đăng ký xe: 20 triệu
 • Thời hạn đăng kiểm khoảng 3,5 triệu đăng kiểm ( 30 tháng )

Tất cả các chi phí này là do nhà nước quy định và truy thu.

Để hiểu rõ hơn về sản phẩm xe Mercedes nói chung  hay các dòng  Mercedes nhập khẩu, Mercedes lắp ráp tại Việt Nam nói riêng mời Quý khách hàng ghé thăm website: http://giamercedes.com/ hoặc Đăng ký lái thử xe Mercedes

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 

Pin It on Pinterest

Share This