Mercedes Benz – Đỉnh Cao Của Sự Sang Trọng

Bước vào năm 2020, thương hiệu ngôi sao ba cánh đã ghi nhận doanh số kỉ lục: gần 7,000 xe bán ra và hơn 70,000 lượt dịch vụ. 
Mercedes-Benz chuyển giao những công nghệ tối tân từ Đức và nhập linh kiện từ các chi nhánh toàn cầu để phục vụ lắp ráp tại Việt Nam. Tất cả thiết kế đều theo quy chuẩn của tập đoàn Daimler. Chúng tôi luôn tự hào về đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp và lành nghề, đã được đào tạo theo cấp độ sản xuất đa quốc gia.

Xem xe

Dịch Vụ Mua Bán Xe Mercedes Mới – Cũ Giá Ưu Đãi Nhất

Mercedes – Benz Haxaco Hà Nội chuyên cung cấp các dòng xe và dịch vụ chính hãng của Mercedes-Benz tại Việt Nam. Cập nhật tin tức, sự kiện và chương trình khuyến mãi mới nhất.

Giá tốt nhất

Mercedes – Benz Haxaco Hà Nội luôn là địa chỉ tin cậy hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh và phân phối các sản phẩm của Mercedes, chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho quý khách hàng những sự lựa chọn về giá tốt nhất thị trường.

Chọn Mercedes – Benz Haxaco, quý khách hàng sẽ luôn luôn được hỗ trợ với mức giá mua sản phẩm tốt nhất, kết hợp với các chương trình khuyến mãi hấp dẫn theo từng thời điểm mang đến lợi ích tối đa.

Xem Xe

Đầy đủ các dòng xe Mercedes

Tại Mercedes – Benz Haxaco Hà Nội quý khách hàng có thể tìm thấy đầy đủ tất cả các dòng Mercedes nhập khẩu và lắp ráp chính hãng của thương hiệu ngôi sao ba cánh bao gồm GLC-Class, V-Class, C-Class, E-Class, S-Class, G-Class, Mercedes Maybach Quý khách hàng sẽ luôn được hỗ trợ tận tình, được trải nghiệm thực tế các sản phẩm chính hãng trước khi đưa ra sự lựa chọn.

Xem xe

Công nghệ hiện đại

Tại đây được trang bị đầy đủ hệ thống máy móc và thiết bị công nghệ hiện đại đáp ứng đầy đủ các nhu cầu mua sắm, bảo dưỡng, bảo hành và sửa chữa, nâng cấp xe Mercedes. Công suất phục vụ lớn kết hợp với kỹ thuật viên chuyên nghiệp trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm chắc chắn đáp ứng tốt kể cả những yêu càu khó nhằn nhất từ quý khách hàng.

Xem Xe